เพิ่มน้ำหนักให้หุ่นเท่สมส่วนถูกใจสาวๆ ต้องทำอย่างไร

เพิ่มน้ำหนัก

การทำงานหนักเพื่อมุ่งสร้างฐานะและอิสรภาพทางการเงินที่มั่นคงในอนาคต ส่งผลทำให้คุณผู้ชายมีปัญหาเรื่องสุขภาพรวมถึงมีรูปร่างที่ผอมดูโทรมจากการทำงานหนัก ในบางท่านดูโทรมจนขาดความมั่นใจในตัวเองสำหรับคุณผู้ชายที่ผอมจนเกินไปจะทำให้ดูไม่น่าสนใจในสายตาสาวๆ

การเพิ่มน้ำหนักและออกกำลังกายอย่างถูกวิธีพร้อมเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์สามารถควบคุมรูปร่างให้สมส่วนดูเท่ในสายตาสาวๆได้และยังสามารถเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีพร้อมกับการสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นปัญหาของคุณผู้ชายที่รูปร่างผอมจนเกินไปซึ่งมีผลกระทบโดยตรงต่อสุขภาพโดยรวม ทำให้ร่างกายมีความเสี่ยงมีโอกาสป่วยเป็นโรคร้ายได้ง่าย

เพิ่มน้ำหนัก
เพิ่มน้ำหนักให้หุ่นเท่สมส่วนถูกใจสาวๆ ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่อยากมีหุ่นเท่ถูกใจสาวๆ เบื้องต้นต้องทำการเพิ่มน้ำหนักให้มีความสมส่วนตามมาตรฐาน BMI ด้วยการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนและโปรตีนจากพืชและสัตว์เช่นนำเต้าหู้หรืออกไก่ต้ม ควบคู่กับการเล่นเวทเทรนนิ่งนอกจากจะมีหุ่นที่สมส่วนจากการเล่นเป็นประจำยังช่วยในการรีดไขมันส่วนเกินเพื่อให้เหลือแต่กล้ามเนื้อที่สวยงามสำหรับการเล่นเวทเทรนนิ่งในผู้ที่ไม่มีเวลาในการเข้าฟิตเนสสามารถเลือกซื้อดัมเบล 1 คู่ที่มีน้ำหนักเหมาะสมในการเล่นเวทช่วงน้ำหนัก 5 ถึง 10 กิโลกรัม เลือกน้ำหนักที่เรายกแล้วกำลังเหนื่อยพอดีพร้อมกับเลือกซื้อเสื่อโยคะเพื่อให้สะดวกในการเล่นเวทท่านอนสำหรับจุดที่สำคัญในการเล่นเวทมีอยู่ 7ส่วน คือ ขา ก้น หลัง หน้าท้องอกแขน และไหล่ และจะต้องสลับกับการเล่นคาดิโอในแต่ละวันสำหรับท่าการยกเวทสามารถค้นหาจากอินเตอร์เน็ตและปริ้นเก็บไว้ในส่วนของโภชนาการจะต้องรับประทานโปรตีนให้ได้ในระดับ 2 กรัมต่อน้ำหนักตัว สำหรับคาร์โบไฮเดรตในระดับ 6-10กรัมต่อน้ำหนักตัวและที่ขาดไม่ได้คือการดื่มน้ำสะอาดวันละ 8 ถึง 10 แก้ว

หากเราทำการเพิ่มน้ำหนักจนได้ค่ามาตรฐานพร้อมกับการออกกำลังกายด้วยเวทเทรนนิ่งอย่างเคร่งครัดการบริโภคอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5
หมู่และเน้นการเสริมโปรตีนที่มีประโยชน์รวมถึงการหลับพักผ่อนให้ได้อย่างน้อย 7ชั่วโมง หลังจากช่วง 1 อาทิตย์แรกเราจะพบว่าน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วและกล้ามเนื้อมีความกระชับมากขึ้นเพราะร่างกายมีการรีดไขมันส่วนเกินออกจากส่วนต่างภายในร่างกายสิ่งที่ได้มาคือกล้ามเนื้อที่สวยงามสมส่วนถูกใจสาวๆช่วยให้คุณผู้ชายสามารถสวมใส่เสื้อผ้าออกมาดูสวยงามน่ามองและน่าสัมผัสสำหรับใครที่อยากมีซิกแพคสวยๆแบบดาราหนุ่มหล่อสามารถเริ่มต้นดูแลตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้นอกจากจะมีหุ่นที่ถูกใจสาวๆยังได้สุขภาพที่แข็งแรงห่างไกลโรคร้าย

Leave a Reply

Your email address will not be published.