มาเพิ่มน้ำหนักให้หุ่นสวยเซ็กซ์ซี่กันเถอะ

เพิ่มน้ำหนัก

สาวๆหลายท่านคิดว่าการลดน้ำหนักเพื่อให้มีหุ่นผอมจะช่วยทำให้ดูเป็นที่น่าสนใจ แต่จริงๆแล้วเป้าหมายของหนุ่มๆ ชื่นชอบผู้หญิงที่หุ่นสวยเซ็กซ์ซี่มีน้ำมีนวลและผิวพรรณสวยใส เพราะหุ่นผอมอย่างเดียวจะดูผอมแห้งไม่น่ามองโดยเฉพาะผิวพรรณจะหยาบกร้านเนื่องจากผิวขาดน้ำและวิตามิน

การออกกำลังเพื่อให้หุ่นสวยฟิตแอนด์เฟิร์มแลดูสุขภาพดีกำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ  ด้วยการอวดหุ่นและกล้ามเนื้อที่สวยงามจากการออกกำลังกายจึงเป็นเป้าหมายที่แท้จริงของบรรดาหนุ่มๆ ที่ไม่ได้ชื่นชอบผู้หญิงที่มีหุ่นผอมจนเกินไปเพราะฉะนั้นหากใครต้องการเป็นที่สนใจของหนุ่มๆควรเพิ่มน้ำหนักและหมั่นออกกำลังกายเพื่อรักษาหุ่นให้ดูสวยเซ็กซ์ซี่ ทำให้คุณรักษาเรตติ้งได้ไม่ยาก

เพิ่มน้ำหนัก
มาเพิ่มน้ำหนักให้หุ่นสวยเซ็กซ์ซี่กันเถอะ

สำหรับแนวทางในการดูแลร่างกายเริ่มต้นจากการเพิ่มน้ำหนักให้รูปร่างมีความสมส่วนโดยใช้วิธีการวัดด้วยค่า BMI เพื่อให้น้ำหนักอยู่ในค่ามาตรฐาน (Body Mass Index :BMI) เมื่อเพิ่มน้ำหนักให้กับร่างกายด้วยการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่รวมถึงเลือกรับประทานคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่ไม่ได้ผ่านกระบวนขัดสีเพราะซึ่งคาร์โบไฮเดรตลักษณะนี้จะทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ช้าจึงทำให้สามารถใช้พลังงานได้ตลอดทั้งวัน เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอรี่ ขนมปังโฮลวีท ข้าวโอ๊ต และเพิ่มการรับประทานเป็น 5มื้อ โดยรับประทานอาหารตามมื้อแบบปกติ 3มื้อและเพิ่มมื้ออาหารว่างระหว่างอีกวัน 2มื้อ เช่น นมถั่วเหลือง น้ำข้าวกล้องงอก กล้วยหอมแซนวิทขนมปังโฮลวีทและที่ขาดไม่ได้คือการออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อย 4 ครั้งต่อสัปดาห์โดยเลือกการออกกำลังกายด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่งเพราะเป็นการออกกำลังกายที่มุ่งเน้นการสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับเฉพาะส่วนส่วนเทคนิคในการเล่นเวทเทรนนิ่งใช้วิธีเลือกท่าที่ออกเฉพาะส่วนสลับหมุนเวียนในแต่ละวัน เช่น วันแรกออกกำลังกายเฉพาะแขน วันต่อมาเน้นช่วงขาวันต่อมาเน้นหน้าท้องเมื่อครบแล้วจึงควรกลับมาในท่าที่เน้นแขนอีกครั้งเพราะการออกกำลังกายในท่าเดิมๆ ร่างกายจะเกิดการจดจำทำให้การออกกำลังกายไม่ได้ผล

หลังจากปฏิบัติตามที่กล่าวมาในข้างต้นอย่างเคร่งครัดครบ 7 วันจะพบว่าร่างกายของเรามีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างสมส่วนบริเวณเอวกระชับและเอวคอดเว้าดูสวยงามพร้อมทั้งไขมันส่วนเกินถูกเผาผลาญออกจากร่างกาย และสิ่งที่ได้มาเพิ่มขึ้นคือผิวพรรณที่กระจ่างใสจากระบบบริเวณผิวหนังที่มีการระบายความร้อนและขับของเสียทำให้สิ่งสกปรกรวมถึงเซลล์ผิวหนังที่ตายหลุดออกมาหลังจากอาบน้ำหมั่นทาครีมบำรุงผิวจึงทำให้มีผิวสวยกระจ่างใสได้ไม่ยากการเพิ่มน้ำหนักไม่ใช่เรื่องน่ากลัวแต่เป็นการปฏิบัติตัวเพื่อให้มีหุ่นสวยเซ็กซ์ซี่พร้อมสุขภาพที่แข็งแรงสไตล์ Sport Girl และต้องไม่ลืมทำท่าสควอชทุกวันเพื่อให้ต้นขากระชับและมีบั้นท้ายที่สวยงามพร้อมอวดหุ่นแซ่บด้วยชุดว่ายน้ำบิกินี่สู่สายตาหนุ่มที่คุณหมายตา

Leave a Reply

Your email address will not be published.